CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG

 Đăng lúc: 23-10-2015 08:14:25

Củ cải, đậu Hà Lan, rau bina... chứa nhiều khoáng chất, vitamin và canxi, chúng là các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao...

 
Củ cải, đậu Hà Lan, rau bina... chứa nhiều khoáng chất, vitamin và canxi, chúng là các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Thường xuyên sử dụng các loại rau lành mạnh này sẽ giúp bạn đạt được tầm vóc lý tưởng.

Dưới đây là top các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao một cách tự nhiên:

1/Củ cải


Đây là một loại củ có rất nhiều vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, trong củ cải còn có chất xơ, protein và cả chất béo với hàm lượng vừa đủ. Củ cải là một trong các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh chóng , sẽ bổ sung dưỡng chất, giúp quá trình chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn.

Các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh chóng
Củ cải 


Bạn chỉ cần bổ sung củ cải vào thực đơn của mình bằng cách chế biến chúng thành các món ăn hoặc đơn giản nhất là ép lấy nước để uống mỗi ngày.

2/Cải bẹ trắng

Đây là một loại rau chứa nhiều khoáng chất, vitamin, chất xơ và carbohydrates. Thường xuyên tiêu thụ cải bẹ trắng sẽ giúp kích thích các hormone tăng trưởng trong cơ thể thúc đẩy chiều cao của bạn.

3/Đậu

Đậu là một loại  thực phẩm phổ biến trong các bữa ăn gia đình. Đậu và các sản phẩm làm từ đậu nành cũng là một trong các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao, bởi nó cung cấp vitamin, canxi và chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

4/Rau đại hoàng

Đây là loại cây thảo dược  sống lâu năm. Ngoài khả năng đề kháng bệnh tiểu đường thì cây thuốc này còn giúp kích thích hormone tăng trưởng được sản sinh, thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng cho lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Rau đại hoàng
Rau đại hoàng


5/Đậu bắp

Đậu bắp không những giúp nhuận tràng, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống lại sự khô khớp xương, thì nó còn có tác dụng kích thích tăng chiều cao.

6/Rau bina

Rau bina giàu chất xơ, canxi, sắt và các vitamin, nằm trong danh sách các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao nhờ vào tác động kích thích hormone tang trưởng sản sinh nhiều hơn.

7/Bông cải xanh

Bông cải xanh hay còn gọi là súp-lơ xanh. Rau này giàu vitamin C, sắt, chất xơ nên tốt cho hệ tiêu hóa, có sức đề kháng tốt với ung thư. Ngoài tác dụng trên, bông cải xanh còn chứa hàm lượng canxi khá lớn, giúp tăng chiều cao đáng kể nếu được đưa vào chế độ thực đơn hàng ngày.

8/Cải brussel

Đây cũng là một loại rau khó kiếm ở nước ta, nhưng tác dụng giúp tăng chiều cao nhanh chóng của nó không thể bỏ qua được. Cải brussel giàu vitamin, chất xơ, sắt và protein. Nó cũng có khả năng chống ung thư, giúp thúc đẩy tầm vóc.
 

Các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Cải brussel

9/Đậu Hà Lan

Không chỉ có đậu nành, đậu Hà Lan cũng chứa nhiều vitamin, các khoáng chất, chất xơ và lutein. Lên thực đơn, chế độ ăn uống hàng ngày với đậu Hà Lan sẽ giúp kích thích chiều cao tăng trưởng.

10/Cải rổ

Rau cải rất phổ biến ở những vùng có khí hậu mát mẻ nước ta. Cải rổ là một loại rau nhiều vitamin K, vitamin C, chất xơ và các dưỡng chất khác. Vitamin K và C là những vitamin giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa canxi từ thức ăn thành thành phần chất của xương, rất tốt sự phát triển chiều cao.


Ngoài các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh chóng trên, bạn cũng có thể sử dụng thêm TPCN để đạt chiều cao như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Nubesttall

Đánh giá của bạn
Menu list