Các cách giúp tăng chiều cao mà bạn cần và phải thử

 Đăng lúc: 01-04-2015 12:38:39

Bên cạnh các cách giúp tăng chiều cao truyền thống mà bạn đã biết thì hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu...

Bên cạnh các cách giúp tăng chiều cao truyền thống mà bạn đã biết thì hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các cách giúp tăng chiều cao khác cũng hiệu quả không kém.

Rất nhiều người đang cố gắng cải thiện chiều cao của mình trong vô vọng, họ luôn tìm mọi cách để có thể giúp tăng chiều cao. Nhưng các bác sĩ chuyên khoa lại cho rằng cách giúp tăng chiều chiều cao nhanh chóng, an toàn tựu nhiên nhất lại là chế độ luyện tập thể thao và sử dụng thực phẩm.

Hãy thử tập luyện với các cách giúp tăng chiều cao sau:

1. Bài tập đá chân

Là bài tập tốt nhất có thể giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập khởi động làm ấm người của các vận động viên.

 
Bạn đã thử bài tập đá chân này chưa? 
Bạn đã thử bài tập đá chân này chưa?

2. Động tác đu xà

Để thực hiện cách giúp tăng chiều cao này thì bạn phải dùng hai tay giữ và treo người trên thanh xà ngang từ 5 đến 10 phút để giúp phát triển chiều cao. Bạn nên thực hiện bài tập này từ ngay bây giờ khi đã biết , để góp phần chủ động kích thích tủy sống và cột sống phát triển hơn.


 
Đu xà là bài tập mà bạn nên thử 
Đu xà là bài tập mà bạn nên thử

3. Bài tập căng cơ

Đứng thẳng hay nhón người trên những ngón chân và vươn 2 cánh tay nhẹ nhàng qua đầu, rồi  sau đó duỗi thẳng người hết mức có thể, giữ nguyên tư thế như vậy càng lâu càng tốt. Bài tập này nếu được thực hiện thường xuyên thì sẽ là cách giúp tăng chiều cao hiệu quả giúp kéo căng và cải thiện chiều cao.

4. Tập tạ với chân

Bài tập này rất đơn giản với mục đích chủ yếu chỉ là để kéo dài phần cơ xương phía dưới cơ thể bạn, hay nói cách khác là kéo dài một cách tốt đa để cho chân đai ra nhanh chóng. Bằng việc kích thích kéo dài sụn ở đầu gối bằng việc tăng khối lượng để tạo áp lực ở cổ chân, kết quả sau khi thực hiện cách giúp tăng chiều cao này là bạn sẽ có một đôi chân dài  giúp bạn có được vóc dáng hoàn hảo.

Chế độ dinh dưỡng tất nhiên sẽ không thể thiếu

1. Cách giúp tăng chiều cao là bỏ thói quen ăn kiêng ngay từ bây giờ 

Không nên ăn kiêng, nếu bạn ăn kiêng thì sẽ bỏ lỡ lượng đạm có trong thịt gia cầm, cá, trứng, thịt bò, đậu nành, sữa…ơn trong các loại thực phẩm bạn bỏ qua, mà những chất này là cách giúp tăng chiều cao. Thường xuyên ăn nguồn đạm động vật nhiều sắt giúp tăng cường cơ bắp và hoàn thiện phát triển về chiều cao.. Đó là các cách giúp tăng chiều cao giúp cho cơ thể chúng ta cao lớn khỏe mạnh. 

2. Bạn nên áp dụng phương pháp ăn uống sau

 
Một bữa ăn đầy đủ cho cả bạn và con bạn tăng chiều cao tuyệt đối  
Một bữa ăn đầy đủ cho cả bạn và con bạn tăng chiều cao tuyệt đối 

- Ăn đúng bữa và tuyệt đối không bỏ bữa

- Sữa: Nên dùng vào buổi sáng và buổi tối.

- Trái cây và rau ăn vào tất cả mọi bữa ăn.

- Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn không thể thiếu ở mọi bữa ăn nào.

Nén ăn các loại thực phẩm giàu canxi và vitamin D để tăng lượng dưỡng chất thiết yếu cho việc tăng chiều cao bạn nhé!
VH
Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Các cách giúp tăng chiều cao mà bạn cần và phải thử
Tổng đánh giá:
( 321 Đánh giá )
Menu list