Bố mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất

 Đăng lúc: 20-09-2015 09:18:12

Muốn tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất phải làm thế nào? chính là câu hỏi đươc rất nhiều phụ huynh đặt ra. Cùng tham khảo...

Muốn tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất phải làm thế nào? chính là câu hỏi đươc rất nhiều phụ huynh đặt ra. Cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây để giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Uống nhiều nước thúc đẩy tăng trưởng
 
Bố mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất
Uống nhiều nước thúc đẩy tăng trưởng

 

Thúc đẩy tăng trưởng và loại bỏ độc tố nhanh chóng chỉ bằng việc cho trẻ uống nhiều nước thường xuyên. Nước có thể  thúc đẩy tăng trưởng cơ giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu và dễ dàng loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Nếu để cơ thể trẻ bị mất nước thì các đĩa đệm cột sống sẽ co lại do hơn 90% là nguyên nhân nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc phát triển và tăng chiều cao. Muốn tăng chiều cao cho trẻ cần phải bổ sung nhiều nước để con phát triển tốt nhất.

Bổ sung đầy đủ canxi trong thực đơn hàng

Giai đoạn đang lớn của trẻ là giai đoạn cần nhiều nhất những chất dinh dường, đặt biệt bố mẹ cần bổ sung đầy đủ canxi cho cơ thể  trẻ mỗi ngày, điều này rất quan trọng nếu như muốn tăng chiều cao cho trẻ. Ngoài ra, canxi không chỉ làm tăng chiều cao tối đa trong giai đoạn trưởng thành mà còn bảo về cho xương khớp chắc khỏe, chống lão hóa cho trẻ khi về già.

Ăn thực phẩm chứa nhiều protein

 
Bố mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất
Ăn thực phẩm chứa nhiều protein

Bổ sung thưc phẩm chứa nhiều protein, các axit amin chứa các enzyn, hormone và các kháng thể làm kích thích tăng trưởng, tạo năng lượng cho cơ thể của trẻ, tăng khối lượng xương và các mô trong cơ thể.

Những thực phẩm chứa nhiều protein: đậu nành, trứng, sữa , các loại hạt, hải sản, súp sơ xanh, chà là, chuối, bơ, rau bina, táo,.. Ngoài ra, cần cung cấp thêm các vi chất như vitamin D, A, sắt, kẽm để tăng cường sức khỏe của trẻ. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh muốn tăng chiều cao, hàng ngày nên cho bé tắm nắng để tổng hợp vitamin D giúp cho việc hấp thu canxi.

Ngủ đủ giấc

 
Bố mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ nhanh nhất
Cho con ngủ đủ giấc để tăng chiều cao hiệu quả

Giấc ngủ rất quan trọng với việc phát triển và tăng chiều cao cho trẻ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi đi ngủ là thời gian mà chiều cao của trẻ tăng mạnh nhất. Vì vậy nếu muốn tăng chiều cao cho trẻ một cách tốt nhấ hãy cho trẻ đi ngủ sớm trước 9h, mỗi ngày ngủ ít nhất là 8h về ban đêm.

Ngoài ra, muốn tăng chiều cao nhanh nhất ngoài việc ăn uống điều dưỡng và tập luyện bạn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Xem thông tin chi tiết tại đây.
San San
 
Đánh giá của bạn
Menu list