BÍ QUYẾT TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG CHO CÁC BẠN NỮ

 Đăng lúc: 30-01-2015 21:22:40

Đã qua giai đoạn dậy thì hay bị giới hạn chiều cao bởi di truyền thì không có nghĩa là hết cơ hội cao lên đâu nhé...

Đã qua giai đoạn dậy thì hay bị giới hạn chiều cao bởi di truyền thì không có nghĩa là hết cơ hội cao lên đâu nhé. Với bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng, trông bạn có thể cao hơn đấy.

 
Mang giày cao gót, độn gót

 
Mang giày cao gót là cách phổ biến để ăn gian chiều cao
Mang giày cao gót là cách phổ biến để ăn gian chiều cao
 
Đôi giày cao gót không chỉ giúp các bạn nữ trông cao ráo hơn mà còn giúp bạn có những bước đi thanh thoát chuyên nghiệp như một người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh giày cao gót, giày độn gót cũng là một bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng mà các bạn cần chú ý. Với phần gót được ẩn bên trong đôi giày giúp người mang cao thêm từ 2 đến 4 cm. Qủa là một bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng cho những ai muốn tự tin hơn trước đám đông phải không nào.

   
Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả với các tư thế ngẩng đầu, ưỡn ngực và thẳng lưng   
 
Các tư thế khi đi đứng tưởng chừng không có ích nhưng ngược lại nó lại rất quan trọng và là bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng, đơn giản nhất. Để tao được vóc dáng trông thật hoàn hảo 
các bạn nữ phải luôn luôn ghi nhớ tiêu chí “ngẩng đầu, ưỡn ngực và thẳng lưng” để có vóc dáng như những người mẫu trên sàn diễn.

 
Trang phục và phụ kiện đi kèm để ăn gian chiều cao
 

Những bạn nữ không nên mặc những chiếc áo oversize rộng thùng thình, to bản, màu sắc sặc sỡ nếu không muốn mình lọt thỏm trong chính chiếc áo mình đang mặc. Các bạn nên chọn cho mình trang phục như crop-top, váy ngắn, quần cạp cao hay quần short sẽ giúp bạn tronng vừ cao ráo vừa gọn gàng. Và một điều nữa là nên chọn những màu đơn sắc.


 
Bạn sẽ trông cao hơn với bộ trang phục vừa vặn, gọn gàng
Bạn sẽ trông cao hơn với bộ trang phục vừa vặn, gọn gàng
 

Kiểu tóc cũng là bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng
 
Những kiểu tóc củ hành hay tóc búi cao sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng bởi tính tiện dụng, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần năng động. Tương tự như hai kiểu tóc trên, kiểu tóc bờm ngựa hay chải ngược mái về phía sau, tóc kiểu so le sẽ giúp các bạn nữ khoe được phần trán cao cùng chiếc cổ xinh xắn. hơn nữa đó là bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng đấy nhé.

 
Tóc búi cao sẽ khoe phần trán và chiếc cổ của bạn
Tóc búi cao sẽ khoe phần trán và chiếc cổ của bạn

Ngoài ra, phụ kiện đi kèm bạn nên chọn túi có thiết kế vuông vắn, bởi các bạn gái có chiều cao hạn chế nên chọn túi nhỏ hơn, nhưng nếu bạn thích túi lớn thì nên chọn túi có thiết kế vuông vắn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao để nhanh chóng có được một chiều cao như mong đợi. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây

 
Vũ Hưng


 
Đánh giá của bạn
Menu list