Bí quyết tăng chiều cao cho con tốt nhất

 Đăng lúc: 26-11-2015 02:49:40

Mong muốn con phát triển là điều mà bất cứ bậc bố mẹ nào cũng nghĩ đến, bí quyết tăng chiều cao đơn giản sau đây...

Mong muốn con phát triển là điều mà bất cứ bậc bố mẹ nào cũng nghĩ đến, bí quyết tăng chiều cao đơn giản sau đây sẽ giúp con bạn có thể tăng chiều cao nhanh mà không phải lo âu.


Không ít những vị  bố mẹ khi có con luôn lo âu rằng không biết sau này cục cưng có thể đạt chiều cao tiêu chuẩn không hay lại giống cha mẹ chúng? Mọi người không cần quá suy nghĩ những mẹo nhỏ sẽ chỉ cho bố mẹ cách đem chiều cao tiêu chuẩn lại cho con từ khi con còn trẻ.

Giúp con cao khi còn trong bụng mẹ

 
Bí quyết tăng chiều cao cho con tốt nhất
Giúp con cao khi còn trong bụng mẹ

Đến tuần thứ 15 đến 34 giai đoạn thai kì phát triển chiều dài mạnh nhất, các mẹ nên cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự lớn lên của trẻ. Đây sẽ là bí quyết tăg chiều cao cho con tốt nhất và có thể ảnh hưởng đến cả sau này. Sự khởi đầu lớn lên cho thai kì chính là điểm bắt đầu giúp trẻ tăng chiều cao.

Một môi trường sống trong lành

Môi trường sống chi phối rất lớn đến cơ thể, các giác quan và tri thức của con. Một cuộc sống xã hội trong sạch sẽ nhu cầu tiên quyết cho con khỏe mạnh. Cha mẹ nên cố gắng cho con có môt cuộc sống với đầy đủ những nhu cầu tốt về kinh tế, xã hội sẽ sẽ làm còn phát triển tốt nhất cả thể luẹc lẫm tinh thần đặc biệt đây còn là bí quyết tăng chiều cao đơn giản nhất cho con.

Dinh dưỡng đầy đủ là điều không thể thiếu

 
Bí quyết tăng chiều cao cho con tốt nhất
Dinh dưỡng đầy đủ là điều không thể thiếu

Dinh dưỡng đầy đủ là điều không thể thiếu nếu mẹ muốn tăng cường sự phát triển chiều cao của con.
Chất béo (lipid): giúp các xương dài ra nhanh hơn, đồng thời chất béo còn giúp hỗ trợ hấp thu các vitamin tan trong dầu (vitamin A...) thúc đẩy hệ xương phát triển tốt.

Chất đạm (protein): rất quan trọng cho cấu trúc cơ thể, nhất  là các chất đạm động vật với phần lớn các axit amin cần thiết.

Canxi: canxi là chất dinh dưỡng chính tham gia vào cấu trúc hệ xương. Thiếu canxi sẽ tác động đến sức lớn và sự phát triển của xương.

Vi chất dinh dưỡng: các bài kiểm tra cho thấy ảnh hưởng của vi chất dinh dưỡng (vitamin A, D, chất kẽm, sắt, iốt...) đến cải thiện chiều cao và suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

Vận động thể dục thể thao đều đặn

 
Bí quyết tăng chiều cao cho con tốt nhất
Cho con vận động thể dục thể thao đều đặn


Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ là bí quyết tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất nhờ những động tác rèn luyện, kích thích sự vững chắc của xương khớp. Có thể cho con luyện tập những luyện tập như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ,… để cải thiện chiều cao hiệu quả.

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng bạn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

Tìm hiểu thêm:  bí quyết tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

TNN
 
Đánh giá của bạn
Menu list