Bài tập tăng chiều cao với các động tác căng cơ ngay trên giường

Đăng bởi: Trà My   -   16-05-2015 03:33:59   
Bài tập tăng chiều cao với các động tác căng cơ ngay trên giường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quá bận rộn, không có nhiều thời gian tập luyện thể thao để cải thiện chiều cao. Hiệu quả tăng chiều cao của các bài tập này tuy không thể so sánh với những bộ môn: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ… nhưng cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc thúc đẩy chiều cao phát triển tốt nhất.

 Tăng chiều cao với các động tác căng cơ ngay trên giường hiệu quả được thực hiện như sau:

Động tác 1: Nằm duỗi thẳng hai tay và hai chân trên giường. Hai tay kéo căng lên trên phía đầu giường, căng cơ thể của bạn ra hết mức có thể, xoay và dịch chuyển thân mình theo mọi hướng.

Động tác 2: Nẳm ngửa, đặt tay lên hông và nhấc chân cùng thân mình lên trên không khí, để khủy tay bạn áp vào lưng. Ở vị trí này, bằn chân của bạn đứng thẳng lên, hãy xoay hai chân như đang đạp xe, chuyển động liên tục như thế trong vòng 60 giây.

Những động tác căng cơ trên giường có thể hỗ trợ chiều cao phát triển tốt

Những động tác căng cơ trên giường có thể hỗ trợ chiều cao phát triển tốt

Động tác 3: Nằm sấp xuống, với hai tay ra sau, hai bàn tay nắm chặt, các ngón đan xen vào nhau. Uốn cong cơ thể, để đầu và vai của bạn được nâng lên khỏi mặt giường và duy trì vị trí này. Sau đó nới lỏng cơ thể, dướn hai tay vè phía trước, thư giãn. Lặp lại động tác này 5 lần hoặc khi nào bạn thấy mệt.

Động tác 4: Nằm ngửa, hai bàn tay đặt dưới mông. Nâng phần dưới cơ thể lên khỏi mặt giường, uốn cong đầu gối, nâng hông lên. Để sức nặng cơ thể đè lên vai và ngón chân dưới. Sau khoảng 15-20 giây thì hạ mình xuống, trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần, cố gằng gồng cơ thể nâng lên càng lâu càng tốt.

Động tác 5: Nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng theo chân, đặt lòng bàn tay úp trên mặt giường. Dùng sức, bật cả hai chân lên qua đầu, để các ngón chân chạm mặt giường. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 1 phút, rồi trở về vị trí ban đầu.

Tập luyện động tác căng cơ trên giường hằng ngày để giúp chiều cao tăng trưởng tốt

Tập luyện động tác căng cơ trên giường hằng ngày để giúp chiều cao tăng trưởng tốt

Trên đây là một số động tác căng cơ ngay trên giường giúp tăng chiều cao hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng để hỗ trợ chiều cao phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, cần duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học, đủ 4 nhóm dưỡng chất: Đạm, đường bột, chất béo, vitamin và khoáng chất, nghỉ ngơi hợp lý, có thói quen sống lành mạnh thì chiều cao mới có thể tăng trưởng thuận lợi. Ngoài ra, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao cũng là giải pháp thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa hiệu quả, giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho xương chắc khỏe, dẻo dai. Dòng sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam và nhiều nơi trên Thế Giới ưa chuộng và lựa chọn để cải thiện chiều cao.

>>>Tham khảo: https://www.nubesttall.com/boi-ech-co-tang-chieu-cao-khong

(ST. Tổng hợp)  

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 bài tập thể dục giúp tăng chiều cao khi đã qua tuổi trưởng thành
5 bài tập thể dục giúp tăng chiều cao khi đã qua tuổi trưởng thành

Bạn đã qua tuổi dậy thì nhưng chiều cao vẫn còn khá khiêm tốn. Nếu bạn vẫn còn dưới 25 tuổi thì...

Hướng dẫn học cách bơi ếch
Hướng dẫn học cách bơi ếch
Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu qua khái niệm cơ bản của Bơi ếch, để các bạn dễ hình dung hơn nhé..  Bơi ếch là gì?
Cách nhận biết thuốc tăng chiều cao thật và giả
Cách nhận biết thuốc tăng chiều cao thật và giả
Sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp hiệu quả được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quảng cáo “quá đà” khiến người dùng khó phân biệt đâu là sản phẩm tốt. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để nhận biết thuốc tăng chiều cao thật và giả? Dưới đây là một số cách nhận biết thuốc tăng chiều cao chất lượng an toàn giúp người dùng có thể an tâm đặt trọn niềm tin.
Những cách bổ sung canxi cho cơ thể an toàn mà hiệu quả
Những cách bổ sung canxi cho cơ thể an toàn mà hiệu quả

Bổ sung canxi bằng thực phẩm khá đơn giản.  Bạn có thể lên thực đơn hàng ngày với các món ăn từ sữa...