Các bài tập kéo dài chân tăng chiều cao

 Đăng lúc: 16-01-2015 15:33:04
Các bài tập kéo dài chân tăng chiều cao có tác dụng kéo dài cơ xương, sụn ở chân, giúp bạn cải thiện chiều cao và sở hữu vóc dáng lý tưởng.

Bài tập kéo dài chân: ngồi xổm, đá chân phía trước

 

bài tập kéo dài chân

 

Tư thế đứng thẳng, hai chân tạo khoảng cách rộng bằng vai, hay tay đặt xuôi theo thân.  Tiếp đó, bước chân trái lên trước, gập đầu gối chân trái lại sao cho trọng lượng cơ thể cân bằng giữa cả hai chân. Từ từ nhún đầu gối chân phải xuống, tạo khoảng cách với mặt sàn khoảng 20cm. Lúc này, hai tay nắm lại,  gập 2  khuỷu tay và đặt nắm tay dưới cằm.

Dồn sức, thả hông xuống ở vị trí đứng tấn, chân phải đá về phía trước nhằm tạo lực đẩy người lên, đồng thời di chuyển người thành đứng thẳng dậy. Quay trở lại tư thế ban đầu, đổi chân và lặp lại các động tác như vừa thực hiện.

Thực hiện bài tập từ 6- 8 lượt cho mỗi lần tập, và duy trì tối thiểu 3 lần/ tuần. Bài tập kéo dài chân tư thế ngồi xổm đá chân phía trước không chỉ giúp kéo giãn xương chân, tạo sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ chân mà còn làm cho cơ bụng và các cơ khác thon gọn, săn chắc hơn.

Bài tập tăng chiều cao kéo dài chân tư thế chiến binh   

 

bài tập kéo dài chân tăng chiều cao

 

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng. Bắt đầu từ từ gập người về phía trước, lấy chân trái làm trụ, đưa chân phải hướng ra phía sau và giữ cho chân thẳng, sao cho tạo thành đường vuông góc với chân trái, đồng thời đưa hai cánh tay lên cao về phía trần nhà.

Tiếp tục hướng người về phía trước cho đến khi cơ thể song song với mặt đất và cùng với tay, chân tạo thành một đường thẳng. Duy trì tư thế này trong 5 giây, sau đó hạ chân phải xuống sàn, và từ từ  trở về tư thế đứng thẳng người.

Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại bài tập trên chân trái của bạn.  Đổi chân liên tục và tập xen kẽ 3- 4 lần với mỗi chân

Với bài tập này, bạn duy trì tập khoảng 3-4 lần/ tuần, để đạt hiệu quả. Bài tập kéo dài chân tăng chiều cao ở tư thế chiến binh sẽ giúp kéo dài cơ xương, sụn ở chân, giúp cơ bắp săn chắc, dẻo dai hơn, từ đó thúc đẩy tăng chiều cao tự nhiên.

Bài tập chó cúi người, giơ chân

 

bài tập tăng chiều cao kéo dài chân

 

Bắt đầu bài tập kéo dài chân với tư thế đứng thẳng người, từ từ cúi thân trước xuống sát sàn, hai tay chạm đất, các ngón tay xòe ra để cân bằng và nâng đỡ cơ thể .

Dồn lực vào 2 tay và chân trái, từ từ nâng mông lên cao, đồng thời đưa chân phải lên cao nhất có thể, các ngón hướng xuống sàn nhà.

Duy trì tư thế này trong 3-5 giây, sau đó hạ chân phải trở lại vị trí cũ. Đổi chân và lặp lại bài tập với chân bên trái.

Thực hiện bài tập tăng chiều cao này từ 8 -10 lượt cho mỗi lần tập, và tập khoảng 3 lần/ tuần. Bài tập này không chỉ giúp kéo dài chân mà còn làm săn chắc cơ bụng, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối.

Tập luyện đều đặn các bài tập kéo dài chân tăng chiều cao an toàn, đơn giản này ngay tại nhà, kết hợp chế độ ăn uống khoa học và dùng bổ sung TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một cơ thể khỏe đẹp cùng chiều cao như mong muốn.

 

bai tap keo dai chan

Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Các bài tập kéo dài chân tăng chiều cao
Tổng đánh giá:
( 317 Đánh giá )
Menu list