Bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 18 đơn giản và hiệu quả

 Đăng lúc: 28-05-2015 04:21:06
Bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 18 sẽ góp phần thúc đẩy tích cực sự phát triển chiều cao ở giai đoạn cuối của dậy thì.

Ở tuổi 18, bạn đã gần chạm mốc cuối cùng của dậy thì. Lúc này rất cần một kế hoạch tăng tốc chiều cao để có thể đạt đến chiều cao tối đa. Bởi qua dậy thì (sau 18 tuổi) chiều cao chỉ có thể nhích lên rất chậm. Cùng với dinh dưỡng, các bài tập tăng chiều cao cần được nghiêm túc thực hiện. Không cần đòi hỏi độ khó quá cao, chỉ cần áp dụng những bài tập này mỗi ngày là bạn đã có cơ hội lớn để cải thiện chiều cao.

Sau đây là top 4 bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 18 có tác dụng hỗ trợ tích cực giãn cột sống, kéo dài các chi đồng thời kích thích sản sinh nhiều nội tiết tố, góp phần thúc đẩy chiều cao tự nhiên.

Các bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 18

 

Bài tập giãn cơ liên tục

 

tăng chiều cao ở tuổi 18

 • Tư thế nằm ngửa, nâng vai không chạm sàn, hai chân song song và hơi nâng lên so với mặt sàn.
 • Từ từ kéo chân trái về phía ngực, tay phải chạm gối và tay trái chạm gót chân trái, chân phải duỗi thẳng.
 • Thực hiện bài tập liên tục trong 1 phút, sau đó đổi chân.

 

Bài tập đan chéo

 

cách tăng chiều cao ở tuổi 18

 

 • Tư thế nằm ngửa, nâng vai không chạm sàn, hai tay đan lại phía sau gáy. Hai chân duỗi thẳng song song.
 • Nâng chân phải về phía ngực tạo thành đường vuông góc với chân trái vẫn giữ nguyên, sau đó lập tức đổi chân trái lên cao và chân phải xuống thấp tạo thành tư thế chân đan chéo.
 • Thực hiện bài tập liên tục trong 1 phút.

 

Tư thế cái kéo

 

tăng chiều cao tuổi 18 cho nữ

 

 • Tư thế nằm ngửa, nâng vai không chạm sàn, hai tay đan lại phía sau gáy. Hai chân hơi nâng lên so với mặt sàn.
 • Thực hiện nhịp nhàng hai chân chéo nhau nâng lên hạ xuống, tạo ra một chuyển động chiếc kéo đang cắt. Đồng thời thân trên cũng xoay theo chuyển động nâng lên hạ xuống của chân tương ứng với mỗi bên
 • Thực hiện bài tập trong vòng 1 phút.

 

Bài tập vặn/xoắn hông

 

bí quyết tăng chiều cao tuổi 18

 

 • Tư thế ngồi hơi ngửa ra phía sau, dùng hai tay chống thân người, sao cho hai cánh tay mở rộng hơn vai lòng bàn tay đặt trên thảm, ngón tay hướng ra phía sau. Hai chân duỗi thẳng.
 • Từ từ nâng hai chân lên cao tạo chuyển động thành một đường chéo theo chuyển động đồng hồ. Lúc này phần thân trên vẫn giữ thẳng, chỉ có hông là vặn xoắn theo chuyển động của chân.
 • Quay 10 lần đối với mỗi bên chân sau đó đổi chiều để hoàn thành bài tập.

 

Cùng với việc áp dụng đều đặn các bài tập này, để phát triển chiều cao tối ưu, bạn nên áp dụng lối sống lành mạnh và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, ở độ tuổi đã gần bước qua dậy thì,bạn cần nắm bắt cơ hội cho chiều cao bằng cách dùng bổ sung TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Thành phần lên đến 150mg nano canxi/viên nén sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu canxi cần thiết để dài nhanh của xương. Bên cạnh đó, hơn 10 dưỡng chất tự nhiên sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho những thiếu hụt dinh dưỡng từ thực phẩm, giúp bạn đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng. NUBEST TALL chính là bí quyết để những bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 18 đạt hiệu quả tốt nhất.

 

bai-tap-giup-tang-chieu-cao-o-tuoi-17-5

Đánh giá của bạn
Menu list