6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga

Đăng bởi: Trà My   -   31-03-2015 13:39:00   

Bạn muốn tăng chiều cao ở tuổi 20 thêm 5 - 6cm là điều có thể làm được. Nhớ nhé, trước tuổi 25 bạn còn tới khoảng hơn 5 năm nữa để nỗ lực. Vì vậy, hãy làm mọi cách, tập luyện hết mình vì mục tiêu tăng chiều cao này nhé.

Bạn muốn tăng chiều cao ở tuổi 20, có một cách đơn giản mà hiệu quả, đó là tập yoga. Chỉ cần dành 5 phút tập mỗi ngày bạn sẽ cải thiện được chiều cao của mình một cách hiệu quả. Hãy sẵn sàng để cũng tập nào!

 
Hết tuổi 19 là hết tuổi teen, và chiều cao của chúng ta bắt đầu ngừng lại hoặc phát triển chậm đi. Tuy nhiên, tăng chiều cao ở tuổi 20 không phải là quá khó. Bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập thường xuyên, đến khi 24 – 35 tuổi bạn sẽ sở hữu một chiều cao tối đa, và sẽ không phải hối tiếc vì mình đã cố hết mình.

 
tăng chiều cao ở tuổi 20
6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga
 
Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng 21, 22, thậm chí 24 tuổi rồi thì còn cố làm gì nữa, chiều cao cũng chẳng lên được phân nào. Vẫn có thể cao khi bạn ngoài 20 nhé, tuy nhiên tốc độ và khả năng cao thêm sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chế độ ăn uống, luyện tập, ngủ nghỉ của bạn.
 
Bạn muốn tăng chiều cao ở tuổi 20 thêm 5 - 6 cm là điều có thể làm được. Nhớ nhé, trước tuổi 25 bạn còn tới khoảng hơn 5 năm nữa để nỗ lực. Vì vậy, hãy làm mọi cách, tập luyện hết mình vì mục tiêu tăng chiều cao này nhé.

Dưới đây là 6 bài tập tăng chiều cao mà bạn có thể tham khảo:

1. Đứng tấn

 
thuốc tăng chiều cao cho người 20 tuổi
6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga
 
Giữ và mở rộng hai chân tạo hình chữ V ngược. Để hết trọng lực lên chân trái, tạo góc vuông 90 độ  cho chân trái, chân phải duỗi thẳng phía sau. Dang hai tay theo chiều xoạc của hai chân, tay trái hướng ra trước, tay phải hướng ra sau. Ép tấn, hạ thấp mình để trọng lượng dồn lên chân, tạo độ căng cho cơ, xương. Để tư thế này trong 10 giây rồi đổi hướng và chân.
 
2. Đẩy mông chống tay

Dạng hai chân rộng bằng hai vai. Giơ hai tay lên cao, từ từ cúi xuống và dùng lực chống hai tay trên mặt sàn, hai chân dồn về sau, mông đẩy lên cao, đồng thời hóp bụng lại và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Trở lại  tư thế ban đầu.
 
3. Nằm sấp rướn ngực   

 
cách tăng chiều cao ở tuổi 20
Nằm sấp trên sàn, chống hai khủy tay xuống và ngẩng mặt, ngực lên cao hết mức có thể. Chú ý giữ bụng áp sát sàn. Rướn cao tư thế như vậy trong 10 giây rồi thả lỏng cơ thể.
 
4. Gập người ép gối
 
Hai chân so le trước sau. Gập người từ từ xuống để mặt áp sát với gối càng gần càng tốt. Hai chân duỗi thẳng, không được khuỵu cong gối. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.
 
5. Quỳ gối cúi gập người
 
Qùy 2 gối trên sàn, hai tai duỗi thẳng lên phía trước. úp xuống mắt sàn. Mông và thân đẩy về phía sau. Mặt áp sát sàn. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.
 
6. Tư thế nằm ưỡn ngực
 
Nằm ngửa trên mặt sàn. Hay khủy tay chống xuống sàn, nâng ngực lên khỏi mặt đất, mông và đầu vẫn chạm sàn. Giữ tư thế trong 10 giây rồi quay trở lại tư thế ban đầu.
 
Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc tăng chiều cao ở tuổi 20 thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, luyện tập bạn có thể tham khảo sử dụng thêm thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây.

Sam
6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga
Tiêu đề:
6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga
Tổng đánh giá:
star 1star 2star 3star 4star 5 ( 340 Đánh giá )
TIN TỨC LIÊN QUAN
Những môn thể thao giúp tăng chiều cao
Những môn thể thao giúp tăng chiều cao

Môn thể thao giúp tăng chiều cao góp phần giúp hệ xương phát triển tốt, là phương pháp cải thiện chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
Khi tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ cải thiện chiều cao nhanh chóng và hiệu quả hơn bởi hormone tăng trưởng được sản sinh nhiều khi vận động, vậy nên bạn cần phải chú ý thường xuyên tập luyện để có thể cải thiện chiều cao hiệu quả.
Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành
Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành

Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành nếu biết áp dụng đúng và khoa học sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể  dù đã bước qua "giai đoạn vàng"....

Nhóm thực phẩm giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành
Nhóm thực phẩm giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Chiều cao của con người sẽ bị chững lại khi qua tuổi dậy thì, cùng lắm là đến 25 tuổi...