5 "mẹo" chọn trang phục giúp nàng nấm lùn cao hơn

  Đăng bởi: Trà My  -    Đăng lúc: 22-07-2015 12:21:10

Giúp các nàng nấm lùn "kéo dài cơ thể" qua lăng kính thị giác với 5 mẹo nhỏ đơn giản dưới đây! Chọn đúng trang phục thì lo gì không cao? Cho nên

1. Đi giày màu nude
 
5 mẹo thời trang cho nàng nấm lùn cao hơn 1
 
Đây là một cách vô cùng đơn giản. Chỉ cần chọn một đôi giày màu nude đúng chuẩn với tông màu da chân nhất là bạn đã có thể ăn gian được vài centimet cho đôi chân. Hiệu ứng này thành công nhờ vào ảo giác.
 
2. Mặc bất cứ trang phục cạp cao nào
 
5 mẹo thời trang cho nàng nấm lùn cao hơn 2
 
Một chiếc quần short, quần âu hay chân váy cạp cao sẽ ăn gian chiều cao rất hữu hiệu, chúng tạo cảm giác đôi chân dài hơn.
 
3. Sử dụng kem màu nâu cho chân
 
5 mẹo thời trang cho nàng nấm lùn cao hơn 3
 
Khi mặc quần short hay chân váy ngắn, bạn nên sử dụng một ít kem dưỡng cơ thể màu nâu cho đôi chân. Bằng cách này sẽ tạo ảo giác chân dài hơn.
 
4. Chọn giày và quần cùng màu
 
5 mẹo thời trang cho nàng nấm lùn cao hơn 4
 
Quần và giày được phối cùng màu sẽ tạo nên một đường thẳng liền mạch và nhờ đó mà đôi chân trông dài hơn.
 
5. Giày mũi nhọn
 
5 mẹo thời trang cho nàng nấm lùn cao hơn 5
 
Ngoài việc mang đến một vóc dáng gợi cảm thì đôi giày mũi nhọn còn tăng chiều cao của bạn ngay tức thì, nhất là những kiểu giày khoét mũi rộng. Tốt nhất, bạn nên chọn kiểu giày mũi nhọn kiểu dáng đơn giản. Một đôi giày có dây đai quanh cổ chân sẽ càng khiến chân bạn trông ngắn hơn.
 
Với 5 giải pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm xuống phố với vóc dáng "hoàn hảo". Chân dài là một lợi thế nhưng "chân không dài" mà vẫn có thể cao trong mắt mọi người mới chính là thông minh thật sự. Hãy thử ngay những cách trên bạn sẽ thấy hoàn toàn bất ngờ.
 
Tuy nhiên, 5 mẹo trên đây chỉ giúp các nàng nấm lùn trông cao hơn nhờ đánh lừa thị giác. Để cao hơn thật sự, các nàng cần có: Một chế độ ăn uống với đầy đủ dinh dưỡng đặc biệt là Nano Canxi; Ngủ đủ giấc, đúng thời gian mỗi ngày; Vận động và rèn luyện với các bài tập giúp căn giãn cơ ít nhất 3 lần/tuần. Ngoài ra, bạn còn có thể cải thiện chiều cao bằng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBETS TALL hiệu quả.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây!
Đánh giá của bạn
Menu list