4 CÁCH PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Đăng bởi: Trà My   -   04-07-2015 11:08:45   

Đáp ứng nguyện vọng muốn cải thiện chiều cao của bạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách phát triển...

Đáp ứng nguyện vọng muốn cải thiện chiều cao của bạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách phát triển chiều cao tốt nhất hiện nay.

 
Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy không chỉ một mà có rất nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển chiều cao của con người theo tiêu chí như sau: dinh dưỡng (31%), thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường và tâm lý xã hội (16% và 10%) cho nên việc có thể cải thiện chiều cao hiện tại của bạn là việc hoàn toàn có thể. Bạn có thể tham khảo 4 cách phát triển chiều cao tối đa dưới đây.
 

Bổ sung những chất dinh dưỡng làm giúp tăng chiều cao
 

4 cách phát triển chiều chiều cao ‘’hot’’ nhất hiện nay
Bổ sung những chất dinh dưỡng làm giúp tăng chiều cao

Dinh dưỡng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến sự tăng trưởng chiều cao của bạn, cho nên bạn cần chuẩn bị cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung đầy đủ đạm, canxi, vitamin D, K, C và Beta caroten (là tiền chất của vitamin A có nhiều trong cà rốt, khoai lang, bí đỏ, quả mơ cần thiết cho sự phát triển của xương).

Thêm vào thực đơn của bạn những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao đây chính là cách giúp phát triển chiều cao tối ưu và lâu dài nhất.

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

Bằng việc kết hợp amino acid tác động một cách tự nhiên lên cơ thể, tạo ra sự sản sinh nhiều nhất hormone tăng trưởng của con người làm tăng chiều cao, kết quả của việc kiên trì có thể giúp tăng thêm chiều cao tới khoảng 4,9cm. Tuy nhiên cách phát triển chiều cao có 1 bất cập là chỉ áp dụng với những đối tượng dưới tuổi 25.

Luyện tập những môn thể thao giúp tăng chiều cao

4 cách phát triển chiều chiều cao ‘’hot’’ nhất hiện nay
Luyện tập những môn thể thao giúp tăng chiều cao

Chọn những môn thể thao có tác dụng kéo dài, kéo giãn các cơ, ngay từ nhỏ và duy trì đều đặn mỗi ngày sẽ là cách phát triển chiều cao hiệu quả.

Bạn có thể chọn cho mình những bài tập liên qua đến yoga, nhảy cao, bơi lội, điền kinh, bóng chuyền, xe đạp,... những môn thể thao này giúp cải thiện hệ xương, cột sống, song song với việc phát triển hệ cơ, hỗ trợ và kéo giãn giúp kích thích, gia tăng chiều cao cơ thể một cách tự nhiên.

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Cách phát triển chiều cao nhanh nhất và cũng là biện pháp được những người bận rộn lựa chọn nhiều nhất đó chính là sử dụng thưc phẩm chức năng tăng chiều cao.
 

NUBEST TALL giúp tăng chiều cao nhanh chóng

NUBEST TALLlà 1 trong những thực phẩm chức năng có tác dụng tối ưu trong việc cải thiện chiều cao cho bạn với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng cao đối với việc kích thích tăng trưởng các cơ. Là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ được bộ y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng.
 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

TNN
 
TIN TỨC LIÊN QUAN
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không?
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và người tiêu dùng không thể phân loại được sản phẩm nào tốt, thật – giả lẫn lộn. Những ảnh hưởng tiêu cực về vụ việc hàng loạt các đơn vị phân phối thực phẩm chức năng  giả ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã khiến cho những doanh nghiệp kinh doanh chân chính bị ảnh hưởng.

Bỏ túi 5 bí quyết tăng chiều cao mỗi ngày cực kì đơn giản
Bỏ túi 5 bí quyết tăng chiều cao mỗi ngày cực kì đơn giản
Mỗi hoạt động hàng ngày đều là bí quyết tăng chiều cao nếu như bạn biết cách vận dụng nó một cách khoa học. Chỉ cần áp dụng các bí quyết này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao cơ thể hiệu quả
Cách tăng chiều cao cho bé với Vitamin D
Cách tăng chiều cao cho bé với Vitamin D

Bổ sung Vitamin D là một cách tăng chiều cao cho bé và giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh...&

Kem chuối cách tăng chiều cao cho trẻ
Kem chuối cách tăng chiều cao cho trẻ

Bạn là người mẹ yêu thương con vì thế bạn luôn ao ước con mình lớn lên sẽ có một chiều cao tuyệt đối...