3 NHÓM THỰC PHẨM BỔ SUNG CANXI CAO CHO GIA ĐÌNH BẠN

Đăng bởi: Trà My   -   29-09-2015 13:01:43   

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là canxi trong thực đơn hàng ngày vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn có thể tăng chiều cao.

 

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là canxi trong thực đơn hàng ngày vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn có thể tăng chiều cao một cách tốt nhất. Dưới đây là 3 nhóm thực phẩm bổ sung canxi cao cho gia đình bạn.

Nhóm 1: Nhóm hải sản

Cua biển

 
3-nhom-thuc-pham-bo-sung-canxi-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban
Cua biển bổ sung canxi hiệu quả

Cua biển là một trong những thực phẩm bổ sung canxi rất lớn cho gia đinh bạn. Thành phần dinh dưỡng của cua biển giàu canxi nên việc để cua biển thành một món ăn thường thấy trong thực đơn nhà bạn chính là giải pháp tối ưu cho việc tăng chiều cao. Ngoài ra, cua biển còn có chứa nhiều protein, ít chất béo đồng thời bổ sung kẽm, vitamin giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Hàu sữa

Hàu sữa được xếp ở vị trí cao nhất trong tất cả các loại hải sản họ nghêu, sò, ốc hến vì chứa lượng selen, kali và canxi dồi dào, tăng cường sức khỏe và cải thiện chiều cao hiệu quả.

Nhóm 2: Nhóm rau củ

Rau chân vịt

 
3-nhom-thuc-pham-bo-sung-canxi-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban
Rau chân vịt chứa hàm lượng canxi cao

Trong những thực phẩm bổ sung canxi hiệu quả nhất phải kể đến rau chân vịt. Thành phần dinh dưỡng rau chân vịt mang lại rất giàu canxi, photpho, kali và nhiều loại khoáng chất khác giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ gan và cải thiện chiều cao hiệu quả.

Khoai lang

Khoai lang cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, chất xơ tăng cường hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và canxi giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Rong biển

 
3 nhóm thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho gia đình bạn
Rong biển giàu canxi


Rong biển tuy không phải hải sản nhưng thành phần dinh dưỡng lại rất giàu canxi có thể hỗ trợ bạn tốt trong việc cải thiện chiều cao. Ngoài ra, rong biển còn cung cấp nhiều khoáng chất, iốt, chất xơ tác động và hỗ trợ tích cực cho sự phát triển chức năng tuyến giáp.

Nhóm 3: Các loại quả

Quất

Quất cũng thuộc họ nhà cam quýt nên lượng canxi cung cấp cho bạn rất cao. Có thể nói loại quả này thành phần dinh dưỡng chính là ngoài nguồn canxi dồi dào, quất không những là thực phẩm bổ sung canxi mà còn chứa nhiều vitamin C, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác như: vitamin A, vitamin B2, mangan, magiê, sắt và đồng hổ trợ tăng cường sức khỏe.

Cam

 
3 nhóm thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho gia đình bạn
Cam cung cấp vitamin và canxi


Cam là thực phẩm bổ sung canxi hiệu quả nhất trong các loại quả, bên cạnh việc giàu canxi hỗ trợ cho tăng cường phát triển chiều cao, ngoài ra vitamin D có trong cam rất nhiều, cần thiết cho sự hấp thu canxi trong cơ thể, Vitamin C còn giúp chống oxi hóa hiệu quả.

Kiwi

Kiwi chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu vitamin C, vitamin K, vitamin E, Kali, Chất xơ, Folate, đặc biệt là cung cấp nhiều canxi giúp cải thiện chiều cao mà bạn nên lựa chọn.

Ngoài ra, để bổ sung canxi và tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn có thể sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem tại đây.
 
Luy
TIN TỨC LIÊN QUAN
Tăng chiều cao sau khi qua tuổi dậy thì như thế nào là tốt nhất?
Tăng chiều cao sau khi qua tuổi dậy thì như thế nào là tốt nhất?
“Qua tuổi dậy thì có thể tăng chiều cao được hay không? Phải làm gì để tăng chiều cao sau tuổi dậy thì? Cách để tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì nhanh nhất là gì?”.... Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các đối tượng đang trong giai đoạn phát triển nhưng lại có chiều cao khá “khiêm tốn”. Thế nên, việc tìm ra lời giải đáp cho các câu hỏi này càng quan trọng. Xem ngay dưới đây để biết lời giải đáp!
Cách làm tăng chiều cao ở tuổi 30 ai cũng có thể thực hiện
Cách làm tăng chiều cao ở tuổi 30 ai cũng có thể thực hiện
Cách tăng chiều cao ở tuổi 30 nhanh nhất và ai cũng có thể thực hiện, đó là nhờ vào sự kết hợp trang phục và tư thế. Vì lúc này, các bài tập, dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi đã không còn là phép màu thần kỳ.
Ăn gì để tăng chiều cao?
Ăn gì để tăng chiều cao?

Ăn gì để tăng chiều cao, giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương? Dưới đây là list thực phẩm lý tưởng dành cho bạn.

Phương pháp tăng chiều cao cho người sau tuổi dậy thì
Phương pháp tăng chiều cao cho người sau tuổi dậy thì
Tương tự giai đoạn dậy thì, bí quyết tăng chiều cao cho người sau tuổi dậy thì cũng nằm ở khẩu phần giàu Canxi, các bài tập khoa học và chế độ nghỉ ngơi phù hợp!