3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao

Đăng bởi: Trà My   -   14-03-2015 02:23:05   
Nếu muốn tăng chiều cao hãy lưu ý ghi nhớ kĩ 3 điều dưới đây...
 
    1. Nếu muốn tăng chiều cao hãy lưu ý ghi nhớ kĩ 3 điều dưới đây đảm bảo bạn có thể không phải lo lắng nhiều về vấn đề chiều cao của mình.

Nếu muốn tăng chiều cao hãy lưu ý ghi nhớ kĩ 3 điều dưới đây đảm bảo bạn có thể không phải lo lắng nhiều về vấn đề chiều cao của mình.


Tính tới thời điểm hiện tại chiều cao trung bình của đàn ông Việt  Nam là 1,62 mét,  của phụ nữ là 1,468 mét, đứng gần áp chót trong khu vực ASEAN. Trong khi có một số ít người có chiều cao khiến người khác ngưỡng mộ thì cũng có rất nhiều người từ khi sinh ra do di truyền gen hay do những yếu tố bên ngoài tác động vào khiến cho cơ thể họ không thể tăng chiều cao nhanh chóng như mong muốn.

Nhiều người cứ nghĩ rằng qua tuổi vị thành niên thì việc cơ thể cao là lên không thể vậy thì bạn đã lầm to. Hãy tham khảo và làm theo những cách dưới đây của chúng tôi để có thể có một chiều cao như ý nhé!

Chú trọng thực phẩm


 
3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao
3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao

Những thực phẩm được chọn cần phải chứa nhiều canxi nhất là trong hải sản, sữa không đường, hoa quả,... ngoài ra ban có thể chọn thêm ngũ cốc đặc biệt phải kể đến đó là đậu nành và dầu mè 2 loại thực phẩm này sẽ giúp bạn cung cấp nhiều canxi cho cơ thể giúp bạn tăng chiều cao.

Luyện tập thể thao

 
3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao
3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao


Phương pháp tối ưu giúp cho việc tăng chiều cao nhanh chóng là bạn hãy chọn cho mình những bài vận động hợp lý và phù hợp.

- Bơi lội: giúp làm căng và kéo dãn các cơ của bạn.  Khi bơi lội đòi hỏi bạn phải thực hiện những động tác vươn mình, nhoài người, đẩy và xoay theo dòng nước, các cơ được kích thích và vận động liên tục thúc đẩy cho việc tăng chiều cao nhanh chóng. Ngoài ra, bơi lội con giúp cơ thể dẽo dai linh hoạt hơn đồng thời còn giúp bạn tránh được những căn bệnh nghiêm trọng.

- Chạy bộ: có thể nói chạy bộ là môn thể thao không thể thiếu cho những ai đang có ý định tăng chiều cao, chạy bộ giúp sản sinh rất nhiều năng lượng mới giúp làm giảm các cơn đau nhức cơ, giúp cơ co dãn tốt hơn.
Ngoài ra, bạn còn nên thực hiện bài tập khác chẳng hạn như:  nhảy dây, chạy bộ, xà đơn, xà kép,... những bài tập này cũng giúp ích rất lớn cho việc tăng chiều cao nhanh chóng của bạn.

Tinh thần thoải mái


 
3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao
3 điều cần nhớ nếu muốn tăng chiều cao

Hãy cho mình một tinh thần thật thoải mái bất cứ lúc nào nhất là trong lúc ngủ. Một giấc ngủ sâu  thoải mái ít nhiều cũng có thể tác động đến việc tăng chiều cao của bạn.

Sử dụng TPCN NUBEST TALL
 

Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN NUBEST TALL, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN NUBEST TALL cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.


 
TPCN NUBEST TALL tăng chiều cao 
 
TIN TỨC LIÊN QUAN
Làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất?
Làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất?

Làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất? hay, đâu là giải pháp thông minh cho vấn đề chiều cao của bạn? Mời bạn cùng chúng tôi tìm kiếm biện pháp cải thiện chiều cao cho chính m&

5 giải pháp hỗ trợ phát triển chiều cao cho teen
5 giải pháp hỗ trợ phát triển chiều cao cho teen

Dành cho những đang muốn tăng chiều cao, hãy thử 5 giải pháp dưới đây sẽ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao...

Vẫn có thể tăng chiều cao với TPCN tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành
Vẫn có thể tăng chiều cao với TPCN tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Nhiều người nghĩ rằng ở tuổi trưởng thành thì không thể tăng chiều cao nữa. Điều này hoàn toàn sai lầm...

Tập tăng chiều cao tại nhà cho người trưởng thành
Tập tăng chiều cao tại nhà cho người trưởng thành
Những động tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cải thiện chiều cao đặc biệt tốt, giúp bạn căng cơ giãn xương và cao hơn đến bất ngờ.