3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 không thể bỏ qua

Đăng bởi: Trà My   -   30-03-2015 05:10:25   

3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 dưới đây hỗ trợ tốt cho việc căng kéo giãn cơ nhanh chóng, việc tăng từ 3 – 7cm trong 1 tháng không còn là điều không thể.

Thực hiện ngay 3 bài tập dưới đây để có thể đạt chiều cao như mong muốn ngay nhé!

Bài tập 1: Động tác kéo căng cột sống

Kéo căng cột sống là một trong những bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 hiệu quả. Với những động tác khá đơn giản, dễ dàng tập luyện và đặc biệt không chiếm nhiều thời gian trong ngày sẽ cực kì thích hợp cho những ai bận rộn. Kéo căng cột sống với động tác chính tập trung chủ yếu vào cột sống, giúp kéo căng cơ xương cải thiện chiều cao nhanh chóng. Ngoài ra còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.

Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng

Động tác kéo căng cột sống

Mỗi ngày 15 – 30 phút căng cơ sẽ giúp bạn trẻ cao thêm 5 – 7cm không thành vấn đề, chỉ cần bạn tập luyện chăm chỉ và khoa học.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1:  Đầu tiên ngồi xuống sàn nhà hoặc thảm tập, để thẳng sống lưng, hai chân đưa về phía trước, mũi chân hướng lên trên, khoảng cách hai chân tạo thành một chữ V nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo đưa hai tay về trước, từ từ hạ thấp lưng đầu xuống dưới sàn tạo thành đường thẳng song song. Hai tay cố gắng vươn ra, dùng lòng hoặc mũi bàn tay chạm vào ngón chân, cố định tư thế kéo căng người như thế này trong vòng 1 phút.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong động tác quay lại tư thế ban đầu và lặp lại bài tập liên tục từ 10 – 15 lần cho mỗi lần tập luyện để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 2: Đ

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15

 Động tác đẩy căng hông

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đều tiên đặt người nằm lên sàn nhà hoặc thảm tập, co hai đầu gối đặt bàn chân song song nhau, hai tay thả lỏng và đặt hai bên hông.

Bước 2: Dùng bàn chân, tay và đầu làm điểm trụ sau đó từ từ nâng thân thể lên cao, lưng hướng xuống dưới song song với mặt sàn, mắt nhìn thẳng lên trên.

Bước 3: Cố định động tác trong 20 giây, quay lại bước 1 lặp lại động tác liên tục từ 10 – 15 lần.

Bài tập 3: Động tác mô phỏng tư thế rắn hổ mang

Khi nhắc đến bài tập tăng chiều cao cho tuổi 15 thì không thể bỏ qua bài tập mô phỏng tư thế rắn hổ mang này được. Đây được xem là bài tập yoga giúp kéo dài cột sống, tăng sự linh hoạt và dẻo dai cho cơ thể, tác động trực tiếp đến sự phát triển của các khớp sụn giữa các đốt sống lưng hỗ trợ tích cực cho việc cải thiện chiều cao.

Tăng chiều cao nhanh

Động tác mô phỏng tư thế rắn hổ mang

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên đặt người nằm trên sàn theo tư thế nằm úp, chân duỗi thẳng, hai tay đặt dưới vai.

Bước 2: Dùng tay là điểm trụ từ từ nâng cao nửa thân người bên trên, lòng bàn tay úp xuống dưới, đầu ngã ra sau ngực ưỡn về trước, hai chân cố gắng duỗi thẳng.

Bước 3: Cố định động tác trong vòng 15 – 30 giây, sau đó quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập liên tục từ 5 -7 lần cho mỗi lần luyện tập.

Để có hiệu quả cao nhất khi thực hiện các bài tập bạn cần có một thời khóa biểu cụ thể về thời gian và quá trình tập luyện khoa học, đồng thời kết hợp với quá trình nghỉ ngơi, ăn uống, ... Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao.

Nên chọn sản phẩm có chứa thành phần Nano Canxi cao (150mg/viên) kết hợp nhiều dưỡng chất quý cùng nhiều dưỡng chất quý từ thiên nhiên tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển.
TIN TỨC LIÊN QUAN
Chế độ dinh dưỡng phát triển chiều cao
Chế độ dinh dưỡng phát triển chiều cao

Chế độ dinh dưỡng phát triển chiều cao hợp lý và khoa học chiếm đến 32% khả năng tăng trưởng chiều cao ở mỗi người.

Phương pháp tập luyện tăng chiều cao một cách khoa học
Phương pháp tập luyện tăng chiều cao một cách khoa học

Có nhiều phương pháp tập luyện tăng chiều cao giúp bạn cải thiện tầm vóc, bởi yếu tố gen di truyền không phải là...

Đừng để qua tuổi dậy thì mới lo tìm cách tăng chiều cao
Đừng để qua tuổi dậy thì mới lo tìm cách tăng chiều cao

Giai đoạn vàng để phát triển chiều cao của một con người là lúc còn trong bụng mẹ, khoảng sơ sinh đến...

Sự thật về thuốc tăng trưởng chiều cao bạn đã biết chưa?
Sự thật về thuốc tăng trưởng chiều cao bạn đã biết chưa?

Thật sự có rất nhiều người không tin tưởng thuốc tăng chiều cao có tác dụng thật hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem thuốc tăng chiều cao...