3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 không thể bỏ qua

  Đăng bởi: Trà My  -    Đăng lúc: 12-10-2015 10:41:57

3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 dưới đây hỗ trợ tốt cho việc căng kéo giãn cơ nhanh chóng, việc tăng từ 3 – 7cm trong 1 tháng không còn là điều không thể.

Thực hiện ngay 3 bài tập dưới đây để có thể đạt chiều cao như mong muốn ngay nhé!

Bài tập 1: Động tác kéo căng cột sống

Kéo căng cột sống là một trong những bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 hiệu quả. Với những động tác khá đơn giản, dễ dàng tập luyện và đặc biệt không chiếm nhiều thời gian trong ngày sẽ cực kì thích hợp cho những ai bận rộn. Kéo căng cột sống với động tác chính tập trung chủ yếu vào cột sống, giúp kéo căng cơ xương cải thiện chiều cao nhanh chóng. Ngoài ra còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.

Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng

Động tác kéo căng cột sống

Mỗi ngày 15 – 30 phút căng cơ sẽ giúp bạn trẻ cao thêm 5 – 7cm không thành vấn đề, chỉ cần bạn tập luyện chăm chỉ và khoa học.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1:  Đầu tiên ngồi xuống sàn nhà hoặc thảm tập, để thẳng sống lưng, hai chân đưa về phía trước, mũi chân hướng lên trên, khoảng cách hai chân tạo thành một chữ V nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo đưa hai tay về trước, từ từ hạ thấp lưng đầu xuống dưới sàn tạo thành đường thẳng song song. Hai tay cố gắng vươn ra, dùng lòng hoặc mũi bàn tay chạm vào ngón chân, cố định tư thế kéo căng người như thế này trong vòng 1 phút.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong động tác quay lại tư thế ban đầu và lặp lại bài tập liên tục từ 10 – 15 lần cho mỗi lần tập luyện để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 2: Đ

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15

 Động tác đẩy căng hông

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đều tiên đặt người nằm lên sàn nhà hoặc thảm tập, co hai đầu gối đặt bàn chân song song nhau, hai tay thả lỏng và đặt hai bên hông.

Bước 2: Dùng bàn chân, tay và đầu làm điểm trụ sau đó từ từ nâng thân thể lên cao, lưng hướng xuống dưới song song với mặt sàn, mắt nhìn thẳng lên trên.

Bước 3: Cố định động tác trong 20 giây, quay lại bước 1 lặp lại động tác liên tục từ 10 – 15 lần.

Bài tập 3: Động tác mô phỏng tư thế rắn hổ mang

Khi nhắc đến bài tập tăng chiều cao cho tuổi 15 thì không thể bỏ qua bài tập mô phỏng tư thế rắn hổ mang này được. Đây được xem là bài tập yoga giúp kéo dài cột sống, tăng sự linh hoạt và dẻo dai cho cơ thể, tác động trực tiếp đến sự phát triển của các khớp sụn giữa các đốt sống lưng hỗ trợ tích cực cho việc cải thiện chiều cao.

Tăng chiều cao nhanh

Động tác mô phỏng tư thế rắn hổ mang

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên đặt người nằm trên sàn theo tư thế nằm úp, chân duỗi thẳng, hai tay đặt dưới vai.

Bước 2: Dùng tay là điểm trụ từ từ nâng cao nửa thân người bên trên, lòng bàn tay úp xuống dưới, đầu ngã ra sau ngực ưỡn về trước, hai chân cố gắng duỗi thẳng.

Bước 3: Cố định động tác trong vòng 15 – 30 giây, sau đó quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập liên tục từ 5 -7 lần cho mỗi lần luyện tập.

Để có hiệu quả cao nhất khi thực hiện các bài tập bạn cần có một thời khóa biểu cụ thể về thời gian và quá trình tập luyện khoa học, đồng thời kết hợp với quá trình nghỉ ngơi, ăn uống, ... Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL.

 
Thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL
 
Thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL
 
NUBEST TALL với thành phần Nano Canxi cao (150mg/viên) kết hợp nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TALL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.
 
Đặc biệt TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL còn có thành phần chính là Collagen type II được chiết tách theo công nghệ thủy phân (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì Canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.
 
Để biết chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Jenny

Đánh giá của bạn
Menu list