logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

3 bài tập tăng chiều cao hiệu quả tại nhà cho nam

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
16/11/2016
Giới thiệu đến bạn 3 bài tập tăng chiều cao căng cơ nhanh chóng cho nam, tập luyện các động tác đơn giản này sẽ giúp các chàng trai có được chiều cao mong muốn.

Hiện nay nhu cầu về cái đẹp của con người thay đổi rất nhiều không chỉ về khuôn mặc, vóc dáng mà ngay cả chiều cao cũng được đánh giá như một chuẩn mực cho cái đẹp, đặc biệt là đối với nam giới. Có được một chiều cao tốt, các chàng sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn trong các cơ hội hơn trong việc lựa chọn việc làm và tìm kiếm tình yêu. Việc tăng chiều cao rất quan trọng, chính vì vậy các chàng trai đừng nên bỏ qua 3 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà dưới đây, hiệu quả cực kì bất ngờ đấy nhé!

Bài tập 1: Động tác nhúng chân

Bài tập tăng chiều cao hiệu quả bằng động tác nhúng chân có tác dụng căng giãn cơ, luyện khớp, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng cho nam. Đặc biệt động tác này còn giúp tránh các bệnh liên quan đến khớp chân hiệu quả.

Bài tập tăng chiều cao 1

Bài tập nhúng chân

Bước 1: Đầu tiên đứng thẳng người trên sàn nhà, nâng chân trái lên cao mũi chân hướng thẳng về phía trước. Dùng chân phải làm chân trụ.

Bước 2: Từ từ hạ thấp nhúng người xuống đồng thời hai tay vươn thẳng về phía trước, lòng bàn tay hướng xuống dưới, chân trái bắt chéo về phía chân phải. Hạ thấp đầu gối theo tư thế ngồi xổm 1 chân. Cố định động tác và giữ vững chân phải làm trụ.

Bước 3: Đứng lên, ngồi xuống liên tục bài tập tăng chiều cao này từ 15 - 20 lần, sau đó quay lại tư thế ban đầu. Đổi chân và thực hiện bài tập lại từ đầu. Cách mỗi lần nghỉ ngơi 10 giây.

Bài tập 2: Nghiêng người nâng chân lên cao

Bài tập tăng chiều cao với động tác nghiêng người nâng cao chân có tác dụng luyện tập hỗ trợ co giãn và căng các cơ chân một cách tốt nhất để phát triển chiều cao. Bài tập với những động tác khá đơn giản ngoài việc cải thiện chiều cao cho bạn còn đặc biệt giúp các khớp đốt sống lưng hoạt động một cách tốt nhất giúp điều trị bệnh đau khớp và đau chân.

Bài tập tăng chiều cao 2

Nghiêng người nâng chân lên cao

Bước 1: Đầu tiên nằm nghiêng trên thảm, dùng tay phải và lưng bàn chân chân phải làm trụ dưới sàn, chống cơ thể lên cao. Đặt bàn tay trái lên hông.

Bước 2: Chân phải duỗi thẳng như chân trái, sau đó nâng chân lên cao đá mạnh, duỗi thẳng bàn chân tối đa. Cơ thể vẫn cố định tại chỗ. Chân trái nâng lên hạ xuống liên tục từ từ 17 – 20 lần.

Bước 3: Quay lại tư thế ban đầu, đổi bên và tập từ đầu với chân còn lại.

Động tác 3: Bài tập bật nhảy chuyển đổi

Với bài tập tăng chiều cao bật nhảy chuyển đổi tay chân bạn sẽ có cơ hội kéo căng giãn các khớp, cơ hỗ trợ cải thiện chiều cao tốt nhất.

Bài tập tăng chiều cao 3

Bài tập bật nhảy chuyển đổi

Bước 1: Đầu tiên đứng thẳng người, bật người nhảy lên cao hai tay đưa lên trên đầu đầu ngón chân duỗi mạnh ra.

Bước 2: Khi người tiếp đất lấy hai tay xuống sàn nhà, chân hai chân ra phía sau dùng mũi chân chống đỡ người, đặt hai chân song song nhau.

Bước 3: Thực hiện động tác nhảy lên hạ xuống liên tục cho mỗi lần tập luyện 20 lần.

3 bài tập tăng chiều cao cho nam với những động tác khá đơn giản dành cho các chàng trai tập luyện, mỗi ngày 15 phút trong vòng 1 tháng chiều cao sẽ thay đổi ngay cả bạn cũng hoàn toàn bất ngờ.

Lưu ý: Khi tập luyện cần thực hiện các bài tập đúng tư thế, tập luyện mỗi ngày theo đúng thời gian quy định. Có thể tăng cường độ tập luyện khi quen dần với bài tập, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, bạn còn có thể cải thiện chiều cao nhanh hơn trong thời gian ngắn nhờ TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao.

Nên chọn sản phẩm bao gồm hàm lượng Nano Canxi cao (150mg/viên) kết hợp nhiều dưỡng chất quý  tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển.Đặc biệt thành phần sản phẩm còn có Collagen type II được chiết tách theo công nghệ thủy phân (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên hỗ trợ cấu tạo và phát triển xương không thể thiếu nếu muốn tăng chiều cao.

In An

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la
call
Tổng đài miễn cước
chuyên gia tư vấn