2 bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất cho teen

 Đăng lúc: 19-07-2015 10:57:56
Giới thiệu cho các bạn trẻ 2 bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất dưới đây không nên bỏ qua.

Bài tập 1: Quỳ gối cúi gập người

 

Bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất 1

Quỳ gối cúi gập người

 

Đây được xem là một trong những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất bạn cần biết, ngoài tác dụng kéo giãn và căng cơ tự nhiên giúp cải thiện chiều cao thì đây cũng là bài tập giữ dáng giúp eo thon gọn tốt nhất.

 

Thực hiện bài tập

 

- Bắt đầu bài tập với tư thế để người ngồi xuống sàn đồng thơi hai đầu gối quỳ trên sàn, hạ đầu và tay xuống phía dưới, duỗi mạnh về phía trước. Lòng bàn tay hướng xuống sàn.

 

- Nâng mông lên cao và phần thân trên xuống thấp áp lên sàn nhà, cố gắng càng thấp càng tốt.

 

- Giữ vững động tác trong vòng 5 giây sau đó quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập tăng chiều cao nhanh chóng liên tục từ 15 – 20 lần để có tác dụng tốt nhất.

 

Bài tập 2: Động tác giãn xương kết hợp với căng duỗi cơ

 

Bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất 2

Động tác giãn xương kết hợp với căng duỗi cơ

 

Giãn xương căng duỗi cơ là một trong các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất mà bạn cần cố gắng tập luyện thường xuyên. Khi thực hiện bài tập này các cơ và xương sụn sẽ có cơ hội phát triển nhanh hơn, cải thiện chiều cao, kéo giãn cột sống, tăng cường sự dẻo dai cho các xương ở lưng, hỗ trợ tốt cho xương khớp tránh tình trạng bệnh xương khớp ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Thực hiện bài tập

 

- Đầu tiên thực hiện động tác đứng thẳng người, sau đó từ từ ngồi xuống, hai tai đặt sau lưng.

 

- Tiếp theo từ từ ngã người ra sau, trườn người lên trên, ưỡn cổ để tạo thành tư thế uốn cong cột sống ra sau.

 

- Cố định tư thế trong vòng 5 giây, hít thở đều trong mỗi động tác sau đó quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập tăng chiều cao nhanh nhất lặp lại liên tục nhiều lần để có kết quả tốt nhất.

 

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

 

Ngoài việc vận động và luyện tập những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng TPCN NUBEST TALL, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN NUBEST TALL cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

 

TPCN NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

 

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

In An

 

Đánh giá của bạn
Menu list