10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn

Đăng bởi: Trà My   -   18-02-2015 18:27:43   

Chiều cao đối với các chàng trai giống như sự tự tôn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể có chiều cao lý tưởng...

Chiều cao đối với các chàng trai giống như sự tự tôn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể có chiều cao lý tưởng. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp các chàng "ăn gian" tăng chiều cao bất ngờ đấy nhé!
 
1. Quần áo tối màu sự lựa chọn số 1 để tăng chiều cao


 
10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn
10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn
 
Những bộ quần áo tối màu chính là lựa chọn đầu tiên mà các quý ông nên chọn khi muốn chọn quần áo. Trang phục màu đen, màu xanh hải quân hoặc màu than chì sẽ là ba màu tốt nhất đối với việc giúp các quý ông trông cao hơn, việc sử dụng màu này trên các bộ trang phục sẽ làm cho các quý ông trong cao ráo hơn, đánh lừa ánh nhìn từ những người khác, đôi khi ngay cả bạn cũng sẽ bị đánh lừa một cách hoàn hảo.

2. Sử dụng điểm nhấn trên trang phục
 
Trên mỗi bộ trang phục cần có một điểm nhấn nhất định, điểm nhấn có màu bắt mắt ở phần trên cơ thể sẽ khiến người đối diện bớt tập trung vào chiều dài đôi chân, ví dụ một chiếc túi áo hoặc cà vạt. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng để tránh trong bạn rườm ra, mất tự nhiên.
 
3 . Trang phục cần phải cùng màu

 
10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn
 
Một bộ trang phục cùng màu sẽ làm cho cơ thể bạn không bị phân khúc trông cao ráo hơn, mặc quần áo cùng màu sắc sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các quý ông trông cao hơn so với thể hình tự nhiên của bạn. Cách này sẽ giúp bạn và người đối diện sinh ra ảo giác rằng bạn cao hơn bình thường.
 
4. Tránh những bộ quần áo quá chật hoặc quá rộng
 
Nên chọn quần áo vừa khổ với thân hình sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn, tránh những bộ quần quá chật hoặc quá rộng sẽ làm bạn trong thấp hơn.

5. Cà vạt nên chọn những loại có bảng nhỏ hẹp
 
Nên chọn những loại cà vạt có bảng nhỏ thì sẽ làm bộ trang phục của các quý ông bớt cồng kềnh hơn, điều này có tác dụng lớn giúp bạn cao hơn.
 
6. Những bộ quần áo kẻ sọc sẽ làm bạn trông cao hơn


 
10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn
 
Những bộ quần áo kẻ sọc sẽ làm bạn trông cao hơn, trong thanh mảnh và cao ráo. Vì vậy hãy bổ sung cho tủ đồ của mình những đồ có sọc dọc, vì chúng là mẫu hoa văn tốt nhất cho người thấp.
 
7. Các loại vải mỏng sẽ làm cho bạn trông gọn gàng hơn
 
Tránh những bộ quần áo được làm bằng vải dày sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng thấp hơn và khiến cơ thể cồng kềnh, tốt nhất nên chọn những bộ quần áo bằng vải mỏng sẽ làm các quý ông cao hơn trông thấy đấy nhé.
 
8. Lựa chọn những chiếc áo cổ chữ V


 
10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn
 
Những chiếc áo cổ chữ V mang lại cảm giác cao ráo hơn cho bạn, đặc biệt là đối với các quý ông.
 
9. Cạp quần nằm vừa ngay trên hông
 
Khi mặc quần cần kéo cạp quần ngay trên hông, để thắt lưng quần vừa đúng không quá cao hoặc quá thấp sẽ giúp không quá thấp hay quá lôi thôi.

10. Mang giày cao

Miếng độn giày hay những đôi giày cao là biện pháp thiết thực nhất để bạn có thể cải thiện chiều cao. Đo nên đừng ngần ngại tăng cho đế dày thêm vài phân để “ăn gian” chiều cao của bạn.
In An
TIN TỨC LIÊN QUAN
Dự tính chiều cao của bé trong tương lai
Dự tính chiều cao của bé trong tương lai
Mức độ tăng trưởng chiều cao của một đứa trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, giới tính,...
Những thắc mắc về viên uống canxi tăng chiều cao
Những thắc mắc về viên uống canxi tăng chiều cao

Việc bổ sung canxi bằng viên uống canxi tăng chiều cao là cần thiết nhưng mấy ai biết thực hiện một cách khoa học...

Các tư thế giúp tăng chiều cao
Các tư thế giúp tăng chiều cao

Các tư thế giúp tăng chiều cao thực hiện đúng với cường độ tập luyện thích hợp sẽ giúp đốt sống giãn nở và phát triển chiều cao tối đa.

Giải đáp thắc mắc thú vị về chiều cao trên thế giới
Giải đáp thắc mắc thú vị về chiều cao trên thế giới

Chiều cao của phụ nữ và đàn ông không hề giống nhau, cùng khám phá xem chiều cai trung bình của các quốc gia trên thế giới như thế nào dưới đây nhé!