10 bài tập hỗ trợ – phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi (phần 2)

 Đăng lúc: 14-12-2015 17:55:11
Tiếp theo phần 1 đã giới thiệu 5 bài tập - phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi. Hãy tiếp tục tham khảo 5 bài tập còn lại để giúp bạn có ngay chiều cao mơ ước.

Bài tập  6:  Thực hiện bài tập với động tác bắt đầu bằng cách dùng 1chân làm trụ thẳng, chân còn lại gập lên phía trên đồng thời dùng 1 tay thuận để đỡ. Sau đó rướn người ra phía trước và tay còn lại duỗi thẳng. Phương pháp tăng chiều cao này với những động tác đơn giản sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao tốt hơn.

10 bài tập hỗ trợ – phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi (phần 2)

Bài tập 7: Bắt đầu bài tập bằng động tác dùng một chân làm chân trụ, sau đó lấy chân còn lại gập sát lại chống vào đùi bên cạnh, cố định hai tay xuôi theo hai bên thân. Giữ tư thế như vậy khoảng vài phút sau đó đổi bên.

10 bài tập hỗ trợ – phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi (phần 2)

Bài tập 8: Đầu tiên bắt đầu bài tập bằng cách sử dụng 1 chân làm trụ, một chân gập sát lại chống vào đùi bên cạnh, tiếp theo thực hiện động tác 2 tay chắp trước ngực. Cuối cùng sau khi thực hiện xong động tác lần lượt đổi vị trí và tư thế cho cả 2 chân. Phương pháp tăng chiều cao này hỗ trợ tốt cho việc giãn xương, giãn cơ.

10 bài tập hỗ trợ – phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi (phần 2)

Bài tập 9: Bắt đầu bài tập với tư thế dùng 1 chân làm trụ, chân còn lại gập sát lại chống vào đùi bên cạnh. Tiếp theo cho 2 tay giơ cao và chắp lại phía trên đỉnh đầu, tác dụng lớn nhất khi thực hiện bài tập này chính là giúp giãn cơ phát triển chiều cao nhanh chống. Ngoài ra bài tập này còn tác động trực tiếp giúp cho lưng được thẳng tốt nhất.

10 bài tập hỗ trợ – phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi (phần 2)

Bài tập 10: Đầu tiên thực hiện tư thế một chân đứng thẳng, chân còn lại đứng cách một khoảng so với chân trụ là 4/3 vai, tiếp theo nghiêng người để chạm tay vào cổ chân đang xoãi ra. Tiếp tục thực hiện bài tập lặp lại liên tục trong vòng 5 phút, sau đó đổi bên cho 2 tay và 2 chân tiếp tục tập lại như ban đầu.

10 bài tập hỗ trợ – phương pháp tăng chiều cao của siêu mẫu Linh Chi (phần 2)

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao NUBEST TALL

Ngoài việc vận động thường xuyên bằng phương pháp tăng chiều cao như người mẫu trên đây, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng hỗ trợ thêm thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn. NUBEST TALL với thành phần chính là Nano Canxi với độ tinh khiết và chất lượng cao nhất được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, giúp cơ thể hấp thụ hoàn toàn từ đó giúp hỗ trợ phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Đặc biệt với sự kết hợp của nhóm công thức dưỡng chất chuyên biệt như: Hải sâm, Nấm phục linh, Nhung hươu, Đỗ trọng, Ích mẫu, Ngọc trúc và Xuyên khung tạo nên cơ chế đặc thù của sản phẩm, giúp nâng cao sức khoẻ tăng cường sức đề kháng từ đó giúp kích thích tăng chiều cao một cách tự nhiên.

NUBEST TALL còn có thành phần chính là Hydrolyzed Collagen (Collagen type II thuỷ phân), có chức năng kết nối các mô trong xương. Bên cạnh Canxi, Collagen type II chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì Canxi chính là xi măng, Collagen là sợi sắt. Vì vậy một sản phẩm tăng chiều cao có công dụng tốt không thể thiếu Collagen type II, và đây chính là công dụng ưu việt mà không sản phẩm cùng loại nào trên thị trường hiện nay có được.

Tại Mỹ: Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL tại đây.

Trà My

Đánh giá của bạn
Menu list