Hỏi đáp

Trả lời

Chào bạn!


Tốt nhất là bạn nên uống đúng theo liều lượng và độ tuổi của mình: dưới 10 tuổi uống 2 viên/ngày, từ 10 tuổi trở lên uống 3 viên/ngày. Vì nếu bạn sử dụng thêm cơ thể không hấp thu hết các dưỡng chất từ sản phẩm thì cũng sẽ bị đào thải ra ngoài bạn nhé.
 

Trả lời

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
Bạn có thể vào link sau để xem giấy chứng nhận nhé: http://www.nubesttall.com/san-pham.

 

Trả lời

Bạn sử dụng TPCN Nubest Tall kèm với chế độ luyện tập 45 - 60 phút các bài tập kéo giãn cơ - xương sẽ đạt được chiều cao tối đa. Chế độ ăn uống hàng ngày bạn nhớ bổ sung các loại thực phẩm giàu canxi và đi ngủ trước 11h, đảm bảo thời gian gian ngủ là 8h/ ngày nhé.
 

Trả lời

Chào bạn!

Tóc dài hay tóc ngắn không ảnh hưởng gì đến chiều cao bạn nhé. 
Khả năng cao lớn của con người phụ thuộc vào độ phát triển của xương. Kích thích xương kéo dài thêm thì cơ thể sẽ cao thêm.

 

Trả lời

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nó là một dạng thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, không gây ra tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.

Nubest Tall đã có chứng nhận Quốc tế hoặc chứng nhận của FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ). Tại Việt Nam, các sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

 

Trả lời

Growth Plus và Nubest Tall, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm vượt trội riêng bạn nhé. Sản phẩm Nubest Tall ngoài công dụng tăng chiều cao thì còn giúp cho người sử dụng tăng cường được sự tập trung và ghi nhớ tốt, trí não nhanh nhạy hơn, đạt được hiệu quả trong công việc và học tập. Còn với Growth Plus, đây là một sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh tin dùng. Growth Plus đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một thời gian khá dài, là sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ.
 

Vì vậy, giữa 2 sản phẩm này không thể so sánh cái nào tốt hơn cái nào được bạn nhé.
 

Trả lời

Trước khi mua bất cứ sản phẩm gì thì yêu cầu tối thiểu đầu tiên đó là phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận của chúng. Không phải sản phẩm nào cũng tốt, và không phải sản phẩm nào cũng xấu cả. Những sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng chính là những sản phẩm đáng tin tưởng để sử dụng.

Với câu hỏi “Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh mà không cần dùng thuốc tăng chiều cao” của bạn, xin trả lời là nếu để phát triển bình thường với chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày thì chiều cao cũng sẽ tăng, nhưng tăng chậm và không tăng tối đa được so với khi bạn sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao. Bởi lẽ, trong TPCN tăng chiều cao có hàm lượng chất cao gấp nhiều lần so với thức ăn cơ thể bạn hấp thụ qua thực phẩm hàng ngày. Ở những nước phát triển, người dân sử dụng các loại sản phẩm TPCN rất phổ biến, còn ở Việt Nam ta thì vẫn còn e dè nên mức độ sử dụng chưa cao.

 

Trả lời

Có rất nhiều sản phẩm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao đang được bày bán trên thị trường hiện nay, tuy nhiên bạn cũng nên có sự chọn lọc thông tin để biết được sản phẩm nào là tốt, là quảng cáo đúng sự thật. Những sản phẩm nói phóng đại về khả năng có thể giúp cao thêm vài xentimet chỉ trong vòng 1 tháng, hay giúp người ngoài 30 tuổi cao được hoàn toàn là lừa bịp. Với người đang trong độ tuổi dậy thì, trung bình 1 năm có thể cao tối đa 8 - 10 cm, không có chuyện 1 tháng tăng nhanh 2 – 4 cm được.
 

Trả lời

Chiều cao của chúng ta có thể phát triển đến xung quanh độ tuổi 25, tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng đến độ tuổi 30 thì chúng ta không còn khả năng cao thêm được nữa bạn nhé, vì hormone tăng trưởng không tiếp tục  sản sinh, lớp sụn đã ngừng lấp đầy và xương cũng không thể phát triển dài thêm. Việc sử dụng thuốc tăng chiều cao hầu như không cải thiện được vấn đề của bạn.
 

Trả lời

Bạn vẫn có khả năng cao thêm khi dùng Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall kèm với chế độ luyện tập kéo giãn xương - cơ hàng ngày nhé. Tuy nhiên thì tốc độ và chiều cao tăng thêm sẽ không nhiều so với khi bạn sử dụng sản phẩm trong độ tuổi dậy thì.

Nhân viên tư vấn của TVBuy sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng tăng chiều cao của Nubest Tall  khi đã ngoài 20 tuổi nhé.

 

TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại tin nhắn