Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng

 Đăng lúc: 27-01-2015 07:16:44

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBuy) là một trong những doanh nghiệp hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng...

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HOÀN MỸ (TVBUY) với gần 7 năm hình thành và phát triển hiện với lĩnh vực thực phẩm chức năng, hiện tại đang là một trong những doanh nghiệp thành công khi có một lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm ngày một tăng. Đồng thời công ty cũng nhận được rất nhiều lời khen tặng về hiệu quả sản phầm, chất lượng phục vụ của các nhân viên và chuyên gia tư vấn. Điều này tạo động lực rất lớn cho việc phát triển của sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my

 

Vì sức khỏe vàng cho người Việt” là phương châm và là mục tiêu hàng đầu mà Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) mang đến cho khác hàng, không những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng mà chất lượng hiệu quả phải là trên hết. Tất cả các sản phẩm của công ty hướng tới nhiều đối tượng khách hàng thuộc mọi lứa tuổi.

Sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)  được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đặc biệt phần lớn được nhập khẩu từ Mỹ. Mỗi sản phẩm đều đã qua quá trình nguyên cứu của các chuyên gia có tiếng và dây chuyền sản xuất công nghệ cao cùng với đó là những nguyên liệu quý từ thiên nhiên tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn nhất là tại Việt Nam.

Tất cả các dòng dòng sản phẩm hiện tại đang được Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) phân phối tại Việt Nam:

 

cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my-01

 

- Thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả

- Thực phẩm làm đẹp, viên uống trắng da

- Thực phẩm hỗ trợ trị nám, tàn nhang

- Thực phẩm bổ sung giúp giảm cân - tăng cơ bắp

- Thực phẩm tăng cường sinh lý nam, nữ

- Thực phẩm hỗ trợ xương khớp

- Thực phẩm bổ não, ổn định giấc ngủ

- Thực phẩm hỗ trợ tim mạch, huyết áp, mỡ máu…

- Thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, gan

 

Những sản phẩm được phân phối độc quyền tại TVBUY đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng:

Tại Mỹ: Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành dược phẩm, được Cục Quản lý Thực Phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Tại Việt Nam: Tất cả các sản phẩm được Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ nhập về đều được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành như một sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng Việt.

 

cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my-2

 

Ðể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HOÀN MỸ (TVBUY)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại tư vấn: 08-3628.1030 / 08-3628.1040 / 08-36.28.28.28

Hotline: 1800.1030 (miễn cước)

 

In An

Đánh giá của bạn
Menu list