Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao?

 Đăng lúc: 25-03-2015 21:02:46

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Loại sản phẩm này có thực sự mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng hay không?

Vóc dáng thấp bé luôn là nỗi mặc cảm, tự ti của nhiều người. Làm thế nào để cao lên? TPCN tăng chiều cao là một trong những giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, thực tế không phải sản phẩm nào cũng cho hiệu quả như quảng cáo. Điều đó làm dấy lên nghi ngại: Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao hay không? Để trả lời câu hỏi đó, trước hết cần phải xác định được vai trò của TPCN tăng chiều cao.
 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có vai trò gì?
 

Không phải di truyền. Chính dinh dưỡng mới được xác định là yếu tố quyết định rất lớn tới sự phát triển chiều cao ở mỗi người. Đó là lý do những người được sống trong điều kiện dinh dưỡng đầy đủ luôn có nhiều cơ hội cao hơn những người thiếu thốn về dinh dưỡng. Hiện nay, khi mức sống ngày càng tăng, dinh dưỡng được bổ sung ngày càng đầy đủ về cả lượng và chất.

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa từng người, cũng như nguồn dinh dưỡng bị thất thoát trong quá trình chế biến, không phải ai uống nhiều sữa, dùng các chế phẩm từ sữa hay ăn nhiều thực phẩm giàu canxi cũng có thể hấp thụ hiệu quả cho sự phát triển chiều cao.

Trong hoàn cảnh đó, thực phẩm chức năng được kì vọng là giải pháp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể.

 

thực phẩm chức năng tăng chiều cao

TPCN tăng trưởng chiều cao là giải pháp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể

 

Theo các chuyên gia y tế, TPCN thực chất là thực phẩm bổ sung. Loại sản phẩm này không hề các tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác mà chỉ nên dùng để hỗ trợ, bù đắp cho nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn các dưỡng chất cho cơ thể. Đây hoàn toàn không phải là thuốc tăng chiều cao như nhiều người vẫn lầm tưởng.
 

Vậy có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao?
 

Xét trên khía cạnh bổ trợ tích cực của TPCN tăng chiều cao, hoàn toàn có thể chọn dùng loại sản phẩm này như một giải pháp để tối ưu sự phát triển chiều cao.

Tuy nhiên, chọn loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào sẽ mang lại hiệu quả nhất?

TPCN có chứa thành phần nano canxi chính là câu trả lời cho bạn. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của một sản phẩm tăng chiều cao. Bởi nano canxi là những hạt canxi siêu nhỏ có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần canxi thông thường mà không bị đào thải ra ngoài qua tiêu hóa.

Bên cạnh đó, một sản phẩm tăng chiều cao tốt là sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tự nhiên, tham gia hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch chống suy nhược, thúc đẩy sự tăng trọng lượng và chiều dài của xương giúp tăng chiều cao tối ưu và hoàn toàn không gây tác dụng phụ.
 

Đến đây, có thể khẳng định lại câu trả lời: Có nên dùng thực phẩm chức năng giúp tăng trưởng chiều cao. Tuy nhiên, lưu ý bạn cần chọn mua sản phẩm ở nhà cung cấp đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu. Sản phẩm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định chất lượng. Có như thế, bạn mới có thể hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả của sản phẩm.
 

>> Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

 

thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao

Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có tốt không?
Tổng đánh giá:
5 218 Đánh giá